Browsing Category

PR​ News

ชวนสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบให้พื้นที่ห้องครัวและห้องน้ำ ที่ LIXIL Experience Center กรุงเทพฯ

LIXIL Experience Center เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ เชิญสัมผัสประสบการณ์การสร้างสรรค์พื้นที่ห้องครัวและห้องน้ำจากหลากหลายแบรนด์ดัง คัดสรรและนำมาจัดแสดงในรูปแบบ multi-sensory เพื่อสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ  …

ศิลปินนักร้อง ดารา ตลก อดีตทีมชาติ ในนามกลุ่ม “เพื่อนหนู”…

เป็นส่วนหนึ่งของศิลปินกว่า 50 ชีวิต ที่ไปร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 'พลังรักนักดนตรี...ไม่ทิ้งกัน' เพื่อระดมเงินช่วยเหลือ'ปิ๊ก-จิตรกร ชุ่มเย็น มือกลองผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินไทยหลายๆ ท่าน และศิลปินจิตอาสา ซึ่งภายหลังประสบอุบัติเหตุ…

รมว.สาธารณสุข สปป.ลาว เยี่ยมชม รพ.เครือ ธนบุรีเฮลท์แคร์ กรุ๊ป…

ท่านบุนแฝง พูมมะไลสิด รมว.สาธารณสุข สปป.ลาว เยี่ยมชม รพ.เครือ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป เตรียมร่วมมือทางการแพทย์นำไปพัฒนาระบบบริการ ในสปป.ลาว ให้มีประสิทธิภาพ วันนี้ (26 พ.ย.2565) ท่านแฝง พูมมะไลสิด รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข…

มิติใหม่ของวงการภาพยนตร์! RZR (Razor) โดย GALA FILM เปิดขาย NFT ล่วงหน้าแล้ววันนี้

  มิติใหม่ของวงการภาพยนตร์! RZR (Razor) โดย Gala Films เส้นทางใหม่สำหรับ Web 3.0 Cinema  เปิดขาย NFT ล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย  David Bianchi…

ทัพแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ Ecovacs, Hisense, Simplus และ Topvalue ร่วมกับ ช้อปปี้…

  ช้อปปี้ ชวนส่องไอเดียของขวัญปีใหม่ อาใจสายเทคเลิฟเวอร์ ที่สุขใจคนให้ ถูกใจคนรับ  กรุงเทพฯ, 21 พฤศจิกายน 2565 – เทศกาลส่งท้ายปี ถือเป็นอีกช่วงเวลาสุดพิเศษที่หลายคนถือโอกาสส่งความสุข ความรู้สึกดีๆ ให้กับตนเองและคนสำคัญผ่านของขวัญชิ้นสำคัญ…

“บิ๊กน้อย” นำทัพเปิดที่ทำการใหญ่ “พรรครวมแผ่นดิน” นิมนต์เจ้าอาวาสวัดสระเกศ…

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 พ.ย. 2565 ที่ทำการพรรครวมแผ่นดิน เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี "บิ๊กน้อย" พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน (Thailand Together Party TTP.) เป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์…

คอนเสิร์ต ‘พลังรักนักดนตรี…ไม่ทิ้งกัน’ระดมทุนช่วยเหลือ’ปิ๊ก-จิตรกร’

คอนเสิร์ต 'พลังรักนักดนตรี...ไม่ทิ้งกัน' ระดมทุนช่วยเหลือ'ปิ๊ก-จิตรกร' หลังประสบอุบัติเหตุ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่แสดงถึงน้ำใจน้องพี่คนดนตรี กับงานคอนเสิร์ตการกุศล ,"พลังรักนักดนตรี...ไม่ทิ้งกัน"…

Gala Film เปิดตัวสารคดีสุดล้ำ ‘FOUR DOWN’! จากหนังสือขายดีของ The New York Times…

Gala บริษัทผู้นำด้านความบันเทิงบน Web 3.0 ชั้นนำของโลก ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับทีมโปรดิวเซอร์ของ ‘FOUR DOWN’ สารคดีเรื่องยาวที่นำโดย Steven Cantor ผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และเจ้าของรางวัล Emmy Award…

ททท. และจังหวัดสุรินทร์ ประกาศความสำเร็จลงบน Guinness World Record…

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยจังหวัดสุรินทร์ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่บันทึกสถิติลงบน Guinness World Record ภายใต้หัวข้อ “Most people folding fabric animals…

SHIN-A นำทัพบุกงาน G-STAR 2022 โชว์ศักยภาพเกมไทยสู่สายตาคนทั่วโลก

SHIN-A ผู้นำทางด้านการตลาดเกมชั้นแนวหน้าในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำทัพธุรกิจเกมไทยบุก G-STAR 2022 งานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่รวบรวมบริษัทเกม นักพัฒนาเกมและเหล่าผู้มีชื่อเสียงในวงการเกมไว้มากมาย ซึ่งในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “The Gaming…
three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks