Browsing Category

Lifestyle/Health

“บำรุงราษฎร์” เปิด ‘ศูนย์เฉพาะทางด้านการทำงานระบบทางเดินอาหาร’

บำรุงราษฎร์ เปิด ‘ศูนย์เฉพาะทางด้านการทำงานระบบทางเดินอาหาร’ ผนึกความร่วมมือกับศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบประสาทและการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมวินิจฉัยและรักษาทุกปัญหา เกี่ยวกับโรคการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหารอย่างแม่นยำตรงจุด เนื่องด้วยทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยมีผู้ป่วยจำนวนมาก…
Read More...

บำรุงราษฎร์ พัฒนาต่อยอดศูนย์จักษุ เปิดตัว ‘ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตา’ (Cornea Transplant Center)

บำรุงราษฎร์ พัฒนาต่อยอดศูนย์จักษุ เปิดตัว ‘ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตา’ (Cornea Transplant Center) เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกที่มีศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตาที่ให้บริการครอบคลุมทุกการรักษาที่ซับซ้อนเกี่ยวกับกระจกตา องค์การอนามัยโลกระบุว่า ประชากรทั่วโลกมีปัญหาทางสายตาประมาณ 2.2 พันล้านคน ส่วนใหญ่เป็นปัญหาจากความผิดปกติทางสายตา เช่น สายตาสั้น สายตายาว…
Read More...

“อะโร-กายา” ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ  สร้างสรรค์จากงานวิจัยนวัตกรรมด้านสิ่งทอและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมสร้างสมดุลให้กับชีวิตยุคใหม่ ไปกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า  ‘อะโร-กายา’ (ARO-KAYA) โดดเด่นด้วยนวัตกรรมสิ่งทอจากธรรมชาติ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'Happiness, Healthiness ความสุขที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี'  เพราะคำกล่าวที่ว่า ‘อโรคยา ปรมาลาภา’ ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ…
Read More...

ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย

ฉลองความสำเร็จ ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ทำให้คุณสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง โดย “มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” Memory Clinic Wellness Center เป็นสถานที่เฉพาะทางที่ช่วยดูแลสุขภาพ รักษาโรคเรื้อรังไม่ติดต่อ (non-communicable diseases หรือ NCDs) ช่วยดูแลในเรื่องของการชะลอวัย…
Read More...

“เรฟ อีดิชั่น ผนึกกำลังแบรนด์ PUMA”เปิดตัวร้าน “The 1st Official PUMA Brand Store in Thailand”

เรฟ อีดิชั่น ผนึกกำลังแบรนด์ PUMA จัดงานใหญ่แห่งปี ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท​ เปิดตัวร้าน “The 1st Official PUMA Brand Store in Thailand”แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา “บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด” ในฐานะ Sports Retail Partner จับมือ “พูม่า (ประเทศไทย)” จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว PUMA NEW Concept Store “The 1st Official PUMA Brand Store in…
Read More...

THANN ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนะอย่าปล่อยให้มือต้องเผชิญกับความไม่อ่อนเยาว์ก่อนวัย

'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะอย่าปล่อยให้มือต้องเผชิญกับความไม่อ่อนเยาว์ก่อนวัย “มือ” หนึ่งในอวัยวะที่ถูกใช้งานมากที่สุด ซึ่งคนส่วนใหญ่กลับให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าและผิวกาย และอาจละเลยการดูแลสุขภาพผิวมืออย่างถูกวิธี ทำให้มือแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย และเหี่ยวย่นลงเร็วกว่าปกติ…
Read More...

“อะตอมคลินิก” ครบรอบ 11 ปี “เรื่องความสวยเราคือที่ 1”

“อะตอมคลินิก” ครบรอบ 11 ปี “เรื่องความสวยเราคือที่ 1” ในโอกาสครบรอบ 11 ปี อะตอมคลินิก (atomclinic) เชื่อมั่นในศักยภาพที่ให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน  ได้เปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ !! เพราะ “เรื่องความสวยเราคือที่ 1” เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่สนับสนุนกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ราคา 828,500 บาท…
Read More...

สะสมด่วน​”Limited by Lee Collection​! พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ Lee.co.th 

Lee (ลี)  เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมความน่ารักที่ใครๆ ก็หลงรัก พร้อมฉลองเปิดตัวเว็บไซต์ Lee.co.th ครั้งแรกในไทย Lee (ลี) แบรนด์เดนิมส์ที่ครองใจสายแฟมาอย่างยาวนาน กลับมาเติมสีสันและความสดใสให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัว Lee.co.th  ครั้งแรกในประเทศไทย เอาใจสายแฟและคอยีนส์เลือกช้อปสินค้าคุณภาพได้ง่าย…
Read More...
three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks