Browsing Category

Lifestyle/Health

10 by Sol and Gravit เบื้องหลังความสวยปังระดับโลก ที่เจ้าสาวหลงรัก งบไม่แรง

การได้สวมชุดแต่งงานของ Zuhair Murad หรือ Elie Saab สักครั้งในชีวิตคือความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายๆ คน ยอมที่จะจ่ายเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง บ้างบินไปชอปปิงชุดเจ้าสาวแบรนด์หรูดีไซน์ถูกใจถึงต่างประเทศ ทว่า ปัจจุบันการได้สวมชุดเจ้าสาวแบรนด์หรูเบอร์ต้นของโลกไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อม ไม่เพียงไม่ต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปไหนไกล…
Read More...

Lee ชวนเช็คอินความเป็นไทยผ่านคอลเลกชั่นพิเศษ Lee Thai Collection

Lee เดนิมแบรนด์ที่มีประวัติและตำนานมาตั้งแต่ปี 1889 ผู้นำด้านแฟชั่นร่วมสมัยที่อยู่ในกระแสตลอดมา พร้อมส่งเสริมความภาคภูมิใจให้กับท้องถิ่นที่ Lee วางจำหน่าย ล่าสุด Lee ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกกระแสความเป็นไทยต้อนรับ Spring-Summer 2023 ด้วยแคปซูลคอลเลกชั่น “Lee Thai Collection” สุดพิเศษ ออกแบบมาเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น…
Read More...

‘บำรุงราษฎร์’ ยกระดับสถาบันโรคหัวใจ ครอบคลุมทุกมิติในระดับเวิลด์คลาส

เนื่องด้วยประชากรโลกมีแนวโน้มของอายุขัยเพิ่มขึ้น ความต้องการการดูแลเรื่องหัวใจและหลอดเลือดอย่างครอบคลุมทุกมิติด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงเพิ่มขึ้นด้วย เภสัชกรหญิงอาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า “องค์การอนามัยโลกคาดการณ์ว่า ประชากรโลกกว่า 18 ล้านคนต่อปีเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือด…
Read More...

Wellness Tech โตต่อเนื่อง สมิติเวช ส่ง แอปฯ Well by Samitivej เจาะกลุ่ม GEN ใหม่ ตอกย้ำแนวคิด “เราไม่อยากให้ใครป่วย”

สมิติเวช ผู้นำด้านเทคโนโลยีผสานความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ ตอกย้ำแนวคิด “เราไม่อยากให้ใครป่วย” เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Well by Samitivej” วางแผนสุขภาพ ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ” รุกตลาด Wellness Tech เจาะกลุ่มเจเนอเรชั่นใหม่ที่รักสุขภาพ ตั้งเป้าเติบโตกว่า 50% นพ.ชัยรัตน์ ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม รพ.สมิติเวช และ รพ.บีเอ็นเอช กล่าวว่า…
Read More...

“Gaysorn Village” ร่วมกับ “Christie’s Thailand” จัดงาน “Unique and Legendary Watches”

“Gaysorn Village” ร่วมกับ “Christie's Thailand” เอาใจเหล่าคนรักนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่!|จัดงาน “Unique and Legendary Watches” นิทรรศการอวดโฉมเรือนเวลาหรูระดับตำนานจากนักสะสมชื่อก้องโลก อดีตนักแข่งรถฟอร์มูลาวันผู้หลงใหลในความเร็วและนาฬิกา!           อบอวลไปด้วยบรรยากาศของเหล่าคนรักนาฬิกา เมื่อเกษรวิลเลจ (Gaysorn Village)…
Read More...

“บำรุงราษฎร์” เปิด ‘ศูนย์เฉพาะทางด้านการทำงานระบบทางเดินอาหาร’

บำรุงราษฎร์ เปิด ‘ศูนย์เฉพาะทางด้านการทำงานระบบทางเดินอาหาร’ ผนึกความร่วมมือกับศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบประสาทและการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมวินิจฉัยและรักษาทุกปัญหา เกี่ยวกับโรคการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหารอย่างแม่นยำตรงจุด เนื่องด้วยทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยมีผู้ป่วยจำนวนมาก…
Read More...

บำรุงราษฎร์ พัฒนาต่อยอดศูนย์จักษุ เปิดตัว ‘ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตา’ (Cornea Transplant Center)

บำรุงราษฎร์ พัฒนาต่อยอดศูนย์จักษุ เปิดตัว ‘ศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตา’ (Cornea Transplant Center) เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกที่มีศูนย์ปลูกถ่ายกระจกตาที่ให้บริการครอบคลุมทุกการรักษาที่ซับซ้อนเกี่ยวกับกระจกตา องค์การอนามัยโลกระบุว่า ประชากรทั่วโลกมีปัญหาทางสายตาประมาณ 2.2 พันล้านคน ส่วนใหญ่เป็นปัญหาจากความผิดปกติทางสายตา เช่น สายตาสั้น สายตายาว…
Read More...

“อะโร-กายา” ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ  สร้างสรรค์จากงานวิจัยนวัตกรรมด้านสิ่งทอและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมสร้างสมดุลให้กับชีวิตยุคใหม่ ไปกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า  ‘อะโร-กายา’ (ARO-KAYA) โดดเด่นด้วยนวัตกรรมสิ่งทอจากธรรมชาติ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'Happiness, Healthiness ความสุขที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี'  เพราะคำกล่าวที่ว่า ‘อโรคยา ปรมาลาภา’ ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ…
Read More...
three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks