https://www.happypornhd.com https://xnxxmovies.club black phat lady dildos her sweet pussy. favoritexxxvideos.com

“ซิซซา กรุ๊ป” เอาใจนักท่องเที่ยวในประเทศ อัดแคมเปญ “SEATIME พร้อมเมื่อไหร่ เที่ยวเมื่อนั้น”

“ซิซซา กรุ๊ป” เอาใจนักท่องเที่ยวในประเทศ
อัดแคมเปญ “SEATIME พร้อมเมื่อไหร่ เที่ยวเมื่อนั้น”
เปิดขาย VOUCHER ที่พัก 
รร.ในเครือ รับสิทธิพิเศษเกินคุ้ม

 ซิซซา กรุ๊ป เผยโอไมครอนกระทบภาคธุรกิจท่องเที่ยวเล็กน้อย ส่วนอสังหาฯยังซึม ลูกค้าใช้เวลาตัดสินใจซื้อนาน ส่วนสงครามรัสเซียยูเครน มีผลเฉพาะนักท่องเที่ยวรัสเซียและในเครือ CIS ขณะที่ภูเก็ต ยังคุมเข้มการแพร่ระบาด และคงนโยบาย PHUKET SANDBOX เช่นเดิม ล่าสุดอัดแคมเปญ “SEATIME พร้อมเมื่อไหร่ เที่ยวเมื่อนั้น” รับซัมเมอร์ เปิดขาย VOUCHER ที่พักโรงแรมในเครือ 2 แห่ง “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” และ “นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา” จังหวัดพังงา รับสิทธิพิเศษมากมายเกินคุ้ม หวังกระตุ้นยอดขายในช่วง HIGH SEASON


นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ Investment Property” (IP) เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดท่องเที่ยวและอสังหาฯว่า ตั้งแต่ต้นปี 2565 ที่ผ่านมาธุรกิจโรงแรมมีแนวโน้มดีขึ้น แต่มาชะงักเมื่อประสบกับวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน อีกครั้ง  ทำให้การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบ แต่เป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  ส่วนในภาคอสังหาฯยังคงชะลอตัวเช่นเดิม เพราะในช่วงไตรมาส 1/2565 ลูกค้าอาจจะใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจนานขึ้น

 ส่วนสงครามการสู้รบระหว่างรัสเซีย และ ยูเครน คงมีผลกระทบโดยตรงกับนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย และประเทศเครือรัฐเอกราช (Commonwealth of Independent States: CIS)  โดยเฉพาะชาวรัสเซียที่ถูกบล็อกการทำธุรกรรมทางการเงิน แต่หากเป็นนักท่องเที่ยวอื่นๆ จะไม่ได้รับผลกระทบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และนโยบายการเดินทางออกนอกประเทศของประเทศนั้นๆ ด้วย ในส่วนของจังหวัดภูเก็ตยังคงรักษาระดับการคุมโรคระบาดและเปิดรับตามนโยบาย PHUKET SANDBOX อยู่เช่นเดิม

และเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศให้มีความคึกคักมากขึ้น บริษัทฯจึงจัดทำแคมเปญ “SEATIME พร้อมเมื่อไหร่ เที่ยวเมื่อนั้น” รับซัมเมอร์ เปิดขาย VOUCHER ที่พัก 2 แห่ง คือ โรงแรม วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต (WYNDHAM GRAND NAI HARN BEACH PHUKET) จังหวัดภูเก็ต และ โรงแรมนาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (NATAI BEACH RESORT & SPA) จังหวัดพังงา เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วง HIGH SEASON และ ช่วงสถานการณ์โควิด-19

โดย VOUCHER ราคาเพียง 2,500 บาท สามารถเข้าพักห้อง “ดีลักซ์ รูม ได้ 2 วัน 1 คืน (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) ซึ่ง VOUCHER 1 ใบ สามารถเลือกเข้าพักได้ 1 โรงแรมจากทั้งหมด 2 แห่ง โดยมีอายุการใช้งาน 2 ปี (นับจากวันออก VOUCHER)

ทั้งนี้แพ็กเกจดังกล่าวลูกค้าที่เข้าพักจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ                  

       1. ฟรี!! กิจกรรมWELL-BEING เช่น บูทแคมป์ โยคะ พายเรือคายัค เป็นต้น (มูลค่ากว่า 2,000 บาท*)
รับ RESORT CREDIT มูลค่าสูงสุด 400 บาท เมื่อเข้าพักวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตลอดอายุ VOUCHER (ไม่รวมวันนักขัตฤกษ์)**
3. ส่วนลด 15% สำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป
4. LATE–CHECK OUT ไม่เกิน 14.00 น.***
5. COMPLIMENTARY SIGNATURE DRINK
6. ซื้อ 10 VOUCHER แถม 1 VOUCHER

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
**พิเศษ!! สำหรับระยะเวลา ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 ตุลาคม 2565 รับ RESORT CREDIT มูลค่า 200 บาท เมื่อเข้าพักวันศุกร์ – อาทิตย์
***ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง

และพิเศษสุด!! สำหรับผู้ซื้อ VOUCHER มีสิทธิ์ลุ้นรับ

ลุ้นรับที่พัก COLLECTOR’S VILLA ที่ ANA BEACH HOUSE พักได้สูงสุด 6 ท่าน พร้อมอาหาร 3 มื้อ จำนวน 3 วัน 2 คืน พร้อมรถ LIMOUSINE รับ ส่ง สนามบิน รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท*


แคมเปญที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของนักท่องเที่ยวภายในประเทศ ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะนอกจากราคาที่ย่อมเยาแล้ว ทางบริษัทยัง TOP UP ของแถมตลอดจนสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายให้กับผู้ซื้อ VOUCHER อีกด้วยโดยแคมเปญดังกล่าว เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน 2565 นี้เท่านั้น” นางสาวธรา กล่าวในที่สุด
สนใจติดต่อ MARKETING@CISSAGROUP.COM หรือโทร 065 350 1785

three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks