“ดีเจพล่ากุ้ง” ท้าหนุ่มสาวชาวอีสาน ลงแข่งขัน “แอดไวซ์ อี-สปอร์ต 2019”

“ดีเจพล่ากุ้ง” ท้าหนุ่มสาวชาวอีสาน ลงแข่งขัน “แอดไวซ์ อี-สปอร์ต 2019”

ขับเคลื่อนกลยุทธ์อี-สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง
……………………………………………………

จบลงอย่างสวยงามกับการแข่งขันสุดเดือด!! ในสนามที่ 4 ของกิจกรรม Advice E-Sports 2019 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี 1 ใน 18 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ ที่ร่วมรับกระแส เกม อี-สปอร์ต ที่มีการคาดว่าปี 2565 จะมีมูลค่าถึง 67,800 ล้านบาท ขอแสดงความยินดีกับทีมแข่ง ROV ทีม “SLURPEE” และผู้เข้าแข่งขันค้นหา Caster หน้าใหม่ “Minnie” ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันและประกวดไปได้ในที่สุด…

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้ากลยุทธ์อี-สปอร์ต มาร์เก็ตติ้งต ส่งผลให้การเติบโตในตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งและคอมพิวเตอร์ไฮเอนด์ มากกว่า 2 เท่าตัว การแข่งขัน “Advice E-Sports 2019” ภายใต้สโลแกน “แอดไวซ์อยากให้คนไทยเข้าใจกีฬา อี-สปอร์ต” โดยการแข่งขันครั้งนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 35 แมตใน 18 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ
สำหรับสนามแข่งขันมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้รับเกียรติจาก ดร.วิบูลย์ เป็นสุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี, นายทศพล เปรมประสพโชค รองผู้จัดการภาคอีสานตอนบน และนายรัฐพงษ์ นามราช ผู้จัดการเขต 13 พื้นที่จังหวัดเลย,หนองบัวลำภู,อุดรธานี,หนองคายและบึงกาฬ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ให้เกียรติมามอบรางวัลให้แก่นักกีฬาในกิจกรรมการแข่งขันดังกล่าว


ไฮไลต์ในงาน นอกจาก Caster Contest เปิดประตูสู่การเป็นนักพากย์เกมมืออาชีพ, E-Sports Tournament มีแข่งเกม PUBG และ ROV, Modder Station สถานีความรู้เกี่ยวกับการโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์ และการติดตั้งชุดน้ำระบายความร้อน ในการแข่งขันสนามอุดรธานี ยังได้ ดีเจพล่ากุ้ง และทีมนักพากย์เกม Dream Caster มาให้ความบันเทิงตลอดงาน และที่สำคัญคือการร่วมลงแข่งขันชิงรางวัลเงินสดและของที่ระลึก รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท


ล่าสุด การแข่งขันสนามมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 19-20 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา ขอแสดงความยินดีกับ “Zoviac” ผู้ที่คว้าแชมป์อันดับ 1 ในเกม PUBG ได้สำเร็จ โดยได้รับรางวัลพัชรี ทวีโคตร รองผู้จัดการภาคอีสานล่างและนายอภิชิต กองเกิด ผู้จัดการเขต 15 พื้นที่ดูแลขอนแก่น, ชัยภูมิและมหาสารคาม บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด

ทั้งนี้การแข่งขัน “Advice E-Sports 2019” โซนภาคอีสาน ลำดับต่อไปสนามที่ 6 จะจัด ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (อาคารพลศึกษา) ในวันพฤหัสบดีที่ 22 และวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ . ส่วนสนามที่ 7 พบกัน ในวันจันทร์ที่ 26 และวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ศูนย์กีฬาฯ)

three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks