ดราม่าหนัก!! “เทอร์โบ-ก้าวหน้า” สาดซีนอารมณ์เดือดจัดเต็ม ในซีรีส์ The Campfire แคมป์ผีมีรัก

ลุ้นระทึกไปตาม ๆ กันกับซีรีส์วายเขย่าขวัญที่ออนแอร์ไปเพียงสองตอนก็ทำแฟน ๆ ปักหมุดเป็นซีรีส์โปรดไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ซีรีส์ The Campfire แคมป์ผีมีรัก แนวโรแมนติก คอมมาดี้ สยองขวัญ เข้มข้นครบรส หนึ่งในโปรเจกต์ “My Universe The Series รักเราเท่าจักรวาล” อัดแน่นด้วยคุณภาพ โดยค่าย TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) จับคู่พระ-นายหน้าใหม่มากฝีมืออย่าง “ก้าวหน้า กิตติภัทร” และ “เทอร์โบ ชนกชนม์” มาปะทะซีนอารมณ์ตั้งแต่แรกเจอ


จากตอนที่ผ่านมา ‘แคมป์’ รับบทโดย “เทอร์โบ – ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์” พึ่งได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของ ‘ทะเล’ รับบทโดย “ก้าวหน้า – กิตติภัทร แก้วเจริญ” รุ่นพี่ที่เคยไม่ชอบขี้หน้าเพราะเข้าใจว่าชอบผู้หญิงคนเดียวกัน แต่เรื่องกับพลิกหนักมากเมื่อเขามารู้ว่าที่จริงแล้วทะเลชอบตัวเองมาตลอด และนั่นยังเป็นสาเหตุให้ ‘จูน’ ผู้หญิงที่ทั้งคู่เคยแข่งกันจีบจมน้ำตายจากไปพร้อมกับความแค้น เรียกว่าพีคแล้วพีคอีกทำเอาคนดูถึงกับปรับอารมณ์ตามกันไม่ถูก งานนี้ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าจะมีเรื่องราวแปลก ๆ อะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้อีกบ้าง แล้วความสัมพันธ์ครั้งนี้จะราบรื่นหรือไม่
เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไร สามารถเตรียมตัวรับชมซีรีส์ The Campfire แคมป์ผีมีรัก ได้ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชัน UNCUT ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks