https://www.happypornhd.com https://xnxxmovies.club black phat lady dildos her sweet pussy. favoritexxxvideos.com

“ ATIA ” เปิดตัวสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมจากยุโรป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Beautiful Smart and Confident” ตอบโจทย์ทุกจุดของเรื่องผิว

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด นำโดย “คุณ อาทิตยา จีวะสุวรรณ” กรรมการผู้จัดการบริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด ได้เปิดตัว ATIA ” (อะเทีย)แบรนด์สกินแคร์ใหม่ล่าสุด สูตรพิเศษจากสถาบันชั้นนำของอังกฤษ ที่รวบรวมส่วนผสมที่ดีที่สุดจากยุโรป ซึ่งคิดค้นมาสำหรับทุกคน ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย และแก้ปัญหาผิวได้อย่างตอบโจทย์ทุกจุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Beautiful Smart and Confident’ ณ The Gardens of Dinsor Palace ถนนเอกมัย

งานนี้ยังได้นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” รับหน้าที่พิธีกร พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมงานนี้ อาทิ “เคน วงซิล ZEAL” และ “เอมมิสแกรนด์ สมุทรปราการ2016” พร้อมด้วย “พญ. ลักษณารีย์ จิรสุขประเสริฐ”กุมารแพทย์ผิวหนังมาร่วมพูดคุยและเป็นเกียรติในงานครั้งนี้

คุณ อาทิตยา จีวะสุวรรณ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงานเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “การเปิดตัวของ ATIA ในประเทศไทยครั้งนี้ ได้มีความพร้อมกับตลาดของประเทศไทย เนื่องจากได้ศึกษา และเรียนรู้ความต้องการของผู้บริโภคของไทยมาสักพักจนเริ่มหาช่องทางใหม่ๆเพื่อเข้าถึงลูกค้าชาวไทยในวงกว้างมากขึ้น ส่วนของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ของ ATIA เรามีความมั่นใจมากอยู่แล้วเนื่องจากกว่าจะออกผลิตภัณฑ์ทุกตัว และเราได้ลงมือศึกษาและคัดเลือกส่วนผสมด้วยตัวเองทั้งสิ้น และยังเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานแล้วจึงคิดว่าถึงเวลาแล้ว ที่ลูกค้าชาวไทยจะได้ใช้สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่เข้าถึงได้สักที

พร้อมทั้งเผยถึงการจัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beautiful Smart and Confidentว่า “บริษัท เอทิต้า บิวตี้ แคร์ จำกัด เราพร้อมอย่างมากกับการเปิดตัวสกินแคร์ที่มีส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป มีสินค้าประกอบด้วย ATIA Foaming Face Cleanser 2 ATIA BRIGHTENING revival Day Cream 3 ATIA ANTI AGING Essence Night Cream

โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ของ ATIAมีการจัดจำหน่ายที่ประเทศอังกฤษและยุโรป ซึ่งเป็นที่นิยมมามากว่า 4 ปี โดยเรามีโปรดักที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็น ATIA Foaming Face Cleanserผลิตภัณฑ์ล้างหน้าครีมนุ่มละมุน สูตรอ่อนโยนต่อผิว, ATIA Brightening Revival Day Creamซึ่งเป็น Day Cream ที่มีส่วนผสมของSPF 20 PA+++ ให้ผิวหน้า พร้อมเผชิญกับแสงแดดระหว่างวันได้อย่างเต็มที่ และATIA ANTI AGING essence Night Cream พื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาผิว รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้างมาพร้อมกับสารสกัดที่สำคัญหลากหลายชนิดเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน

ทั้งนี้สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ช่องทาง ATIA

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

 • ATIA Foaming Face Cleanser
  “ทำความสะอาดล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื่น เพื่อผิวดูสุขภาพดี” ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าครีมนุ่มละมุน สูตรอ่อนโยนต่อผิว ด้วยเนื้อโฟมซึ่งเปลี่ยนเป็นฟอง ละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความหมองคล้ำ บนใบหน้าได้อย่างหมดจด ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น พร้อมทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการ เกิดสิว
 •  ATIA Brightening Revival Day Cream
  ปกป้องผิวด้วยกันแดดพร้อมบำรุงด้วย ATIA Brightening Revival Day Cream เพราะเป็น Day Cream ที่มีส่วนผสมของ SPF 20 PA+++ ให้ผิวหน้าของคุณพร้อมเผชิญกับแสงแดดระหว่างวันได้อย่างเต็มที่ เเละช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างล้ำลึก แก้ผิวดูหมองคล้ำ ทรุดโทรมได้อย่างตรงจุด เผยผิวหน้าที่ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา
 • ATIA ANTI AGING essence Night Cream
  Night Cream ที่ใช่สำหรับคุณเพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาผิว รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รุขุมขนกว้าง มาพร้อมกับสารสกัดที่สำคัญหลากหลายชนิดเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน อย่างเหนือระดับไปกับ ANTI AGING essence Night Cream ตัวช่วยดีดี ที่จะช่วยสร้างเกราะปราการให้กับผิว เติมเต็มร่องลึก มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ชะลอการสูญเสียน้ำจากชั้นผิวในเวลากลางคืน ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีความกระชับและยืดหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์
 • คุณสมบัติ Facial night cream ATIA
  – Anti-aging ช่วยชะลอวัย ช่วยไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้น หรือ เกิดขึ้นได้ช้าที่สุด
  – Soothing ข่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการอักเสบ
  – Moisturize ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
  – Brightening ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มีออร่า
three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks