https://www.happypornhd.com https://xnxxmovies.club black phat lady dildos her sweet pussy. favoritexxxvideos.com

ความอร่อยแบบ Global Cuisine ที่ “Chyna by Tommy Tang”ร้านเด็ดย่านไชน่าทาวน์

ความอร่อยแบบ Global Cuisine ที่ “Chyna by Tommy Tang”ร้านเด็ดย่านไชน่าทาวน์


เมื่อเอ่ยถึงย่านไชน่าทาวน์ในเมืองไทยต้องคิดถึงเยาราช ที่ขึ้นชื่อว่ามีร้านอาหารอร่อยเด็ดมากมาย และยังมี   คาเฟ่ลับซ่อยอยู่ในย่านไชน่าทาวน์  ที่ชื่อ “Chyna by Tommy Tang- ไชน่า บาย ทอมมี่ แทง”เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ และเรสซิเดนซ์ ที่ให้คุณมาอิ่มอร่อยด้วยฝีมือเชฟระดับอินเตอร์ และเสพงานอาร์ตคูล ๆ เก๋ ๆ  ที่คุณไม่แวะมา check-in ถือว่าพลาดอย่างแรง   เดี๋ยวมาเฉลยว่า Tommy Tang คือใคร??

เกี่ยวกับ Tommy Tang ถ้าเอ่ย ชื่อนี้ เหล่าดาราฮอลลีวู้ดต่างยกมือให้ว่า เป็นยอดเชฟเซเลบฯ ที่คนดังอเมริการู้จักดี   เมื่อ  30 ปีก่อน อาหารไทยยังไม่เป็นที่นิยมในต่างแดน โดยเฉพาะอเมริกา Tommy Tang ถือเป็นผู้บุกเบิกที่ทำให้อาหารไทยเป็นที่รู้จัก นิยมในอเมริกา และทั่วโลก  เริ่มจากการเดินทางไปเสี่ยงโชคที่อเมริกา เริ่มด้วยการเป็นผู้จัดการวงดนตรีร็อก และ Music Producer   ในที่สุดคุณทอมมี่ ก็ได้ค้นพบว่าคำตอบสำหรับชีวิตที่แท้ของเขานั่นคืออาหาร  เขาจึงเริ่มเป็นผู้จัดการร้านและเป็นเชฟร้านอาหารไทยเล็ก ๆ แห่งหนึ่งซึ่งใช้เวลาแค่เพียง 1 ปี ด้วยความสามารถและเป็นเอกลักษณ์ของ Chef Tommy Tang อาหารไทยก็เป็นที่รู้จักและนิยม  โดยมีเหล่า Celebrities คนดัง ระดับฮอลลีวูด ติดใจกับอาหารไทยที่ Chef  Tommy Tang ปรุง เช่น Jackson Browne, Earth Wind and Fire, Queen, Orson Wells, Cher, Tom Cruise, Robin Williams, Billy Crystal เป็นต้น (Cr.Workpoint)

ด้วยความฮอตและชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือ Chef Tommy Tang และภรรยาจึงตัดสินใจเปิดร้านอาหารของตัวเองในปี 1982 ที่ West Hollywood และต่อมาปี 1986 เขาก็ตัดสินใจเปิดร้านอาหารอีกแห่งที่มหานครนิวยอร์ค ทำให้ Chef  Tommy Tang เป็นเชฟคนแรกที่มีร้านอาหารอยู่ทั้งสองฝั่งของประเทศสหรัฐอเมริกา และยังถูกขนานนามว่าเป็น “GODFATHER” ของอาหารตะวันออกเฉียงใต้  จนในปี 1996 Chef Tommy Tang มีรายการอาหารทางโทรทัศน์ออกอากาศทั่ว 50 รัฐในประเทศสหรัฐอเมริกา และยังมีรายการสอนทำอาหารกึ่งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของไทยอีกด้วย  (Cr.Workpoint)

มังกรงานอาร์ตคูลๆ บนรูฟท๊อป

ตามมาดูบรรยากาศภายในร้าน   

บรรยากาศภายในร้านนั่งชิลสบายๆ กว้างขวาง  ชั้นล่างสามารถรองรับลูกค้าได้ 80 ท่าน และชั้น 2 สามารถรับรองได้ 80 ท่าน แอร์เย็นฉ่ำใจ  สั่งเมนูอาหาร และเครื่องดื่มได้ในราคากันเอง บนดาดฟ้าเปิดให้เช่าพื้นที่มาปาร์ตี้แบบส่วนตัวในยามเย็น กับบรรยากาศ rooftop ใจกลางไชน่าทาวน์

สำหรับแต่ละเมนูในร้านอาหารและคาเฟ่ ของ”Chyna by Tommy Tang”  ‘คุณTommy เลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ไม่ใช้ผงชูรส นอกจากนี้ยังใช้เมล็ดกาแฟออแกนิคจากเวียดนามในการสร้างสรรค์เมนูกาแฟต่าง ๆ อีกด้วย สำหรับเมนูจะเป็นสไตล์ Casual Restaurant Global Cuisine มีเมนูเด็ด ๆ ที่มาแล้วอยากให้ลอง ได้แก่

Thai toast ถือเป็น Signature ที่ร้าน ทำจากไก่และกุ้งสับ เสิร์ฟเป็นรูปหัวใจ หนึ่งในเทคนิคการจีบสาวของคุณทอมมี่    Bruschetta  ที่มี Original มาจาก อิตาลี และฝรั่งเศส  Blackened Scallop With Mango Salsa  อาหารไทยสุดโมเดิร์น ใช้หอยเชลล์กริลล์สุก ๆ  เสิร์ฟกับมะม่วงยำรสชาติออกเปรี้ยว ๆ และกลมกล่อม  Tommy Duck เป็ดย่าง หนังกรอบ อีกหนึ่ง Signature Dish กินคู่กับซอสสูตรพิเศษของคุณ Tommy Tang เนื้อนุ่ม  Mandalay Curry แกงไก่สูตรพิเศษ ที่ใช้สีเหลืองสดจากขมิ้น กระชาย กระเทียม พริกไทยมาตำ กินคู่กับข้าวเหนียว  TommyPadthai ใช้เส้นพาสต้า แทนเส้นจันทร์   ตัวแทนความผสมผสานในแบบ Global ที่ลงตัว  Pizza Krapao Kai  กระเพราไก่ที่ถึงพริกถึงเครื่อง  เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอิตาลีอย่างลงตัว   Coconut Shrimp  มี Original มาจาก ฮาวาย ใช้กุ้งสด หมูสับ คลุกเกล็ดมะพร้าว เครื่องเทศ นำไปนึ่งและทอดกรอบเสิร์ฟมาเป็นไม้กินคู่กับซอสสูตรพิเศษ Seafood Pasta With Turmeric Sauce  พาสต้าเส้นดำอร่อยลงตัวกับซอสที่มีส่วนผสมจากขมิ้น และยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย 

Chyna by Tommy Tang ที่อยู่: 574 ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์
เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

การเดินทาง MRT ลงสถานีหัวลำโพงแล้วเดินอ้อมวงเวียนโอเดียน ผ่านมูลนิธิศาลเจ้าเทียนฟ้ามาทางถนนเยาวราช ร้านอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือลงสถานีวัดมังกรประตู 1 เลี้ยวขวา ถนนแปลงนาม ทะลุถนนเยาวราชเดินข้ามถนนแล้ว เลี้ยวซ้ายเดินตรงมาผ่านแยกเฉลิมบุรี

 

 

 

 

three hunks having an interracial three way.sex kathalu angie george and natalie.
indian-porn.rocks